Giới thiệu về ESG Việt Team

ESG Việt là nền tảng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm và tư vấn phát triển bền vững dựa trên các tiêu chuẩn Môi trường (Environmental), Xã hội (Social) và Quản trị doanh nghiệp (Governance – ESG). Chúng tôi cung cấp giải pháp phần mềm tiên tiến giúp doanh nghiệp quản lý và theo dõi các chỉ số ESG một cách hiệu quả và chính xác.

blank

Thế mạnh

Hệ sinh thái toàn diện

ESG Việt Team tự hào là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc thúc đẩy phát triển bền vững. Chúng tôi sở hữu những giá trị nổi bật và thế mạnh vượt trội

  • Giải pháp công nghệ tiên tiến

    Hệ thống phần mềm quản lý toàn diện của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh, từ nghiên cứu và quản lý giống cây trồng đến phân tích môi trường tiền sản xuất. Chúng tôi hỗ trợ quản lý toàn bộ quy trình sản xuất, từ giai đoạn gieo trồng đến thu hoạch và bán hàng. Hệ thống còn tích hợp AI phân tích tự động, giúp điều hướng báo cáo và đưa ra các đề xuất phương án tối ưu nhất cho việc vận hành doanh nghiệp

  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

    Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các tiêu chuẩn ESG, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, giúp doanh nghiệp xây dựng và triển khai các chiến lược phát triển bền vững hiệu quả.

  • Cam kết phát triển bền vững

    Chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn ESG, mà còn hỗ trợ họ tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng và môi trường, nâng cao uy tín và hình ảnh thương hiệu.

ESG Việt – Hệ sinh thái phần mềm để quản lý sản xuất và phát triển bền vững.

Sản phẩm

Phần mềm ESG ERP

Phần mềm ESG AI

Dịch vụ

Tư vấn triển khai phần mềm

Tư vấn lộ trình phát triển ESG

Nghiên cứu và Giải pháp giống

Xây dựng lộ trình sản xuất

Dịch vụ tích hợp AI vào quản trị

Tài nguyên

Kiến thức về ESG

Các mô hình quản trị

Hướng dẫn sử dụng

Liện hệ

Cộng đồng

© 2024 ESG Việt – Nền tảng phần mềm ESG