ESG Agri ERP Quản trị toàn diện nông nghiệp

ESG Agri ERP là nền tảng bạn cần để cải thiện hoạt động kinh doanh nông nghiệp của mình về năng suất cũng như lợi nhuận. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ quản lý trang trại tốt nhất trong ngành cho các doanh nghiệp nông nghiệp, từ nông dân hợp đồng, nhà xuất khẩu và nhà đóng gói cho đến các cơ quan quản lý và tổ chức tài chính.

Ưu đãi của chúng tôi

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Recycling water for reuse applications instead of using freshwater supplies can be a water-saving measure.

Sự tự do không dây

Habitats with a minimum footprint on the planet and a maximum positive impact on the local community.

Thoải mái cả ngày

Learn how to use organic gardening methods to grow the freshest food in your fruit and vegetable garden.

Điều khiển cảm ứng trực quan

Điều chỉnh âm lượng, bỏ qua đoạn âm thanh, trả lời cuộc gọi và kích hoạt trợ lý giọng nói chỉ bằng một chạm đơn giản, nhờ đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những gì quan trọng nhất.

Vừa vặn an toàn và thoải mái

EchoTunes đi kèm với kích cỡ đầu tai có thể tùy chỉnh để mang lại sự vừa vặn an toàn và thoải mái.

Sạc khi đang di chuyển

Hộp sạc nhỏ gọn mang đến khả năng sạc tiện lợi khi di chuyển cùng với thời lượng pin kéo dài tới 17h, bạn có thể thưởng thức những giai điệu yêu thích mà không lo bị gián đoạn.

Thiết kế đẹp mắt và hiện đại

Chiếc tai nghe phù hợp với phong cách sống của bạn, trong khi kích thước nhỏ gọn của hộp sạc đảm bảo bạn có thể mang theo trải nghiệm âm thanh của mình chinh phục mọi nẻo đường.

Âm thanh trong trẻo tựa pha lê

Color blocks are a simple and effective way to present and highlight your content. Choose an image or a color for the background. You can even resize and duplicate the blocks to create your own layout. Add images or icons to customize the blocks.

Thêm chi tiết

Nâng cao hành trình âm thanh của bạn ngay hôm nay

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cuộc phiêu lưu thính giác chưa? Hãy đặt mua tai nghe không dây EchoTunes ngay hôm nay và chìm đắm trong âm thanh đỉnh cao.